Trang Chủ / Dịch Thuật / E muốn đi du học úc nhưng không biết trung tâm nào uy tín ở tphcm ạ?

E muốn đi du học úc nhưng không biết trung tâm nào uy tín ở tphcm ạ?

LIÊN HỆ TƯ VẤN
BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH THUẬT, DU HỌC, DU LỊCH NƯỚC NGOÀI!

E muốn đi du học úc nhưng không biết trung tâm nào uy tín ở tphcm ạ? Các mẹ tư vấn cho em 1 vài công ty tư vấn du học tốt 1 chút ạ?


Trả lời:rung tâm du học uy tín sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về trường cũng như các khóa học phù hợp với điều kiện của sinh viên. Một số kinh nghiệm để chọn trung tâm du học uy tín ở dưới hy vọng sẽ giúp các bạn đạt được giấc mơ du học dễ dàng hơn.
Thực ra, việc chọn trung tâm du học không còn quá khó như trước, các bạn có internet là đã có thể nghiên cứu hết được. Bên cạnh đó số lương trung tâm tư vấn/đại diện tuyển sinh có quá nhiều, giấy tờ, thủ tục thì tự bạn check với trường, vấn đề còn lại chỉ là chọn trung tâm nào có nhiều promoton hơn mà thôi. Còn nếu bạn không chủ động tự tìm hiểu, thì việc bạn mất tiền cho các khoản mà các bạn không chịu tìm hiểu là điều tất yếu. Sau đây là một số kinh nghiệm để các bạn tham khảo:
Trung tâm du học phải là agent chính thức của trường. Để biết họ có phải là đại diện tuyển sinh của trường hay không, bạn có thể làm như sau:
– Check list agent có trên website của trường, nhớ check kỹ họ còn hạn contract với trường không nhé
– Trường hợp trường không show list agent thì nếu cần thiết mình có thể yêu cầu trung tâm trình cert contract – agent (không thể không có cái này)
– Với tư vấn viên, họ sẽ rất ràng về trường nếu họ là agent chính thức: Course fee, other fee, Application fee, intake, education pathway… Do đó khi tiếp xúc với tư vấn viên, nếu bạn cảm thấy chưa đủ tin cậy thi nên ngừng, vì làm việc với họ sẽ rất dễ gây ra những hậu quả ngoài mong muốn như sai lệch thông tin học phí, khóa học, bằng cấp, thậm gì có thể ảnh hưởng đến hồ sơ và quá trình xin visa
Chú ý các vấn đề về chi phí
Khi làm hồ sơ visa bạn chỉ phải đóng 2 loại phí: Application fee + Course fee & other fee (bảo hiểm, tài liệu học tập, phí quản lý, thư viện, Lab…). Phần course fee & other fee các bạn yêu cầu đóng trực tiếp cho trường theo invoice nhé, không được phép đóng qua cty, nếu cty yêu cầu đóng qua cty là dấu hiện lừa đảo, không minh bạch, có thể họ tự nâng học phí. Nếu đóng qua trường các bạn sẽ rất yên tâm vì nếu dư, trường sẽ refund, nếu thiếu dù chỉ 1 SGD họ cũng sẽ bắt top up nên không có trường hợp agent nâng hay giảm học phí được.
Vấn đề các công ty hay thu thêm hoặc bày vẽ là ở Application fee, vì 1 số trường cho phép Agent thu hộ, nên họ có thể làm giá ở khoản phí này, nếu các bạn đóng thì nên check trên web của trường, đóng đúng số tiền đó thôi.
– Khi chọn trung tâm, nếu bất kỳ trung tâm nào có dấu hiệu thu phí dịch vụ, phí dịch thuật hoặc phí kiểm tra tiếng anh đầu vào, thì khuyên bạn nên dừng ngay lúc tư vấn.
– Các agent nhận support từ các trường nên sẽ chạy target cho trường đó, không nên tin tuyệt đối vào trung tâm, chỉ xem họ như là 1 nới định hướng, hãy hỏi tất cả những gì muốn hỏi và lựa chọn theo ý của mình.
Ps: mình liên hệ qua tân đại dương và được báo thu 200$/người phí làm hồ sơ. Và mình đã tỉnh táo, chọn trung tâm khác và cạch mặt các agent ở Hà Nội. Nếu lựa chọn, hãy chọn trung tâm ở Miền Nam, dịch vụ rất tốt. Tại tpHCM bạn có thể tham khảo qua Việt Úc Châu hoặc IDP.


tư vấn du học tpHCM,tu van du hoc


để du học NZ thì bạn cần phải có bằng IELTS, tại hiện nay bằng Toeic ko có giá trị quốc tế nha bạn. Bạn cho mình hỏi là học lực ở đây như thế nào và bạn có nguyện vọng học ngành nao?


E muốn đi du học úc nhưng không biết trung tâm nào uy tín ở tphcm ạ?
5 (100%) 2 votes

xem báo giá dịch thuật tư vấn du học

Có thể bạn quan tâm

Công ty Tư vấn du học Úc tốt nhất tại tp.HCM

LIÊN HỆ TƯ VẤN BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH THUẬT, DU HỌC, DU …

Nên tư vấn du học ÚC ở đâu tốt tại tpHCM

LIÊN HỆ TƯ VẤN BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH THUẬT, DU HỌC, DU …

Trung tâm tư vấn du học Úc tại tpHCM – Sài Gòn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH THUẬT, DU HỌC, DU …

Tổng các chi phí khi bạn du học và sinh sống tại Úc

LIÊN HỆ TƯ VẤN BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH THUẬT, DU HỌC, DU …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ban si quan ao, quan ao gia si, bán buôn quần áo, quan ao si, mua quan ao gia re, bán sỉ quần áo, mua quan ao gia si, quần áo giá sỉ

mầm non quận tân bình - mầm non quận 3-mầm non quận 1-mầm non quận bình thạnh