Trang Chủ / Du Học / Du học úc vừa học vừa làm

Du học úc vừa học vừa làm

LIÊN HỆ TƯ VẤN
BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH THUẬT, DU HỌC, DU LỊCH NƯỚC NGOÀI!

Du học Úc vừa học vừa làm là nhu cầu cấp thiết của nhiều bạn du học sinh, đây là con đường ngắn nhất để có cuộc sống ổn định tại Úc với chi phí thấp nhất cho các du học sinh Úc.
Du hoc Uc vua hoc vua lam co thoi gian học ngắn hơn, trong thời gian học bạn vẫn có thời gian đi làm để tăng thêm thu nhập, hỗ trợ cho chi phí học, khi ra trường dễ có việc làm hơn vì bạn có kinh nghiệm thực tế, nên sẽ dễ dàng xin visa, xin định cư hơn. Chính vì vậy du học nghề tại Úc là 1 trong những lựa chọn hấp dẫn đối với các bạn du học sinh Việt Nam.

Liên Hệ Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí
0903 711 488
CTY Du Học – Dịch Thuật VIỆT ÚC CHÂU

  • Trụ sở: 20 Trần Cao Vân, Phường Đakao, Quận 1, HCM

Tel: 08 38 256 420 – 0983 508 611
Fax: 08.62 912 190

Mail: vietucchau@yahoo.com

Ở Việt Nam, các sinh viên và những bậc phụ huynh thường có xu hướng chọn học chương trình Đại học vì giá trị bằng cấp và khả năng tìm việc sau khi tốt nghiệp. Nhưng khi đi du học, chúng ta cần có những lựa chọn thông minh hơn và thị trường lao động ở nước ngoài cũng không hề giống với Việt Nam.
Khi bạn là một du học sinh quốc tế, bạn đã gặp một bất lợi vô cùng lớn trong quá trình tìm kiếm việc làm đó là phải cạnh tranh vị trí công việc với những sinh viên bản xứ khác và những sinh viên bản xứ này luôn được các nhà tuyển dụng ưu ái hơn so với sinh viên quốc tế. Các sinh viên bản xứ tại Úc cũng có xu hướng theo học các chương trình Đại học. Do đó việc một du học sinh quốc tế chọn học chương trình Đại học sẽ bị cạnh tranh việc làm nhiều hơn rất nhiều so với các du học sinh quốc tế lựa chọn chương trình Cao đẳng nghề.
Mặt khác, việc chọn chương trình Cao đẳng nghề còn giúp du học sinh tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với những chương trình học khác như: Học phí thấp ($12,00 – $16,000 /năm); Thời gian học ngắn; Tiết kiệm chi phí ăn ở do thời gian học ngắn… Trong khi chương trình đào tạo của Cao đẳng nghề chủ yếu nhắm tới các đối tượng muốn đi làm và đáp ứng đúng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Vì thế, các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng nghề đều có thể xin đi làm ngay sau khi tốt nghiệp, một số khác cũng có thể chuyển tiếp lên bậc đại học (chỉ học thêm 1,5- 2 năm, tùy ngành học) để tiết kiệm chi phí 2 năm đầu so với chương trình Đại học.

Liên Hệ Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí
0903 711 488

Được phép đi làm thêm 40giờ/2 tuần, được ở lại Úc làm việc 1,5 năm sau khi tốt nghiệp và được phép nộp đơn xin định cư Úc khi có đủ điều kiện là những điểm nổi bậc giúp nước Úc thu hút nhiều hơn các sinh viên quốc tế.
Các ngành nghề được đào tạo phổ biến theo chương trình Cao đẳng nghề bao gồm: Kinh doanh và quản lý; Dịch vụ xã hội và sức khỏe; Truyền thông và công nghệ thông tin; Thiết kế và nghệ thuật; Cơ khí và xây dựng; Du lịch – Khách sạn; Quản lý địa ốc; Nông nghiệp; Thủy sản; Lâm nghiệp; Thể thao.

VẬY NÊN TƯ VẤN DU HỌC Ở ĐÂU

Việt Úc Châu là công ty tư vấn du học Úc hàng đầu tại Sài gòn. Với hơn 11 năm kinh nghiệm và đã giúp hơn 10.000 du học sinh tới Úc thành công. Chúng tôi là đối tác tin cậy của Lãnh sự quán Úc. Chúng tôi đã từng xử lý rất nhiều hồ sơ khó, và có cách tư vấn phù hợp giúp khách hàng tiết giảm chi phí khi tới Úc. Và 1 điều nữa, Việt Úc Châu :

TƯ VẤN DU HỌC ÚC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Tại sao lại như vậy, vì chúng tôi là đại diện chính thức của rất nhiều trường đại học, cao đẳng của Úc tại Việt Nam. Chính vì vậy, mọi công tác tư vấn du học Úc, chúng tôi đều làm hoàn toàn miễn phí cho du học sinh.
Đừng ngần ngại nếu bạn đang muốn đi du hoc uc vua hoc vua lam. Đừng ngần ngại gọi cho Việt Úc Châu để nhận được tư vấn tốt nhất. Hoàn toàn miễn phí

Liên Hệ Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí
0903 711 488
CTY Du Học – Dịch Thuật VIỆT ÚC CHÂU

Du học úc vừa học vừa làm
Đánh giá bài viết

xem báo giá dịch thuật tư vấn du học

Có thể bạn quan tâm

Trung tâm tư vấn du học Úc tại tpHCM – Sài Gòn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH THUẬT, DU HỌC, DU …

Tổng các chi phí khi bạn du học và sinh sống tại Úc

LIÊN HỆ TƯ VẤN BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH THUẬT, DU HỌC, DU …

Du học úc vừa học vừa làm

LIÊN HỆ TƯ VẤN BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH THUẬT, DU HỌC, DU …

Công ty tư vấn du học nào tốt ở tpHCM.

LIÊN HỆ TƯ VẤN BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH THUẬT, DU HỌC, DU …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ban si quan ao, quan ao gia si, bán buôn quần áo, quan ao si, mua quan ao gia re, bán sỉ quần áo, mua quan ao gia si, quần áo giá sỉ

mầm non quận tân bình - mầm non quận 3-mầm non quận 1-mầm non quận bình thạnh