Trang Chủ / Du Học / Có nên đi du học new zealand – tư vấn du học new zealand tphcm

Có nên đi du học new zealand – tư vấn du học new zealand tphcm

LIÊN HỆ TƯ VẤN
BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH THUẬT, DU HỌC, DU LỊCH NƯỚC NGOÀI!

Bạn muốn đi du học, nhưng bạn không biết có nên đi du học new zealand không? Dưới đây công ty tư vấn du học Việt Úc Châu xin gửi tới các bạn 1 số thông tin về giáo dục và chính sách định cư của new zealand đê các bạn cân nhắc và tham khảo.

CTY Tư vấn Du Học VIỆT ÚC CHÂU – 11 năm kinh nghiệm tại Sài Gòn.

  • Trụ sở: 20 Trần Cao Vân, Phường Đakao, Quận 1, HCM

Tel: 08 38 256 420 – 0903 711 488
Fax: 08.62 912 190

Mail: vietucchau@yahoo.com

Có nên đi du học Newzealand không?

TƯ VẤN DU HỌC – MIỄN PHÍ 100% PHÍ DỊCH VỤ
0903 711 488
Gọi Ngay để được tư vấn

Nhìn chung nền giáo dục Newzealand khá tiến bộ. Có đa dạng ngành học ở mọi cấp học cho các bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Hơn nữa các trường cũng thường xuyên tổ chức các khóa học dự bị từ 7 tháng đến 1 năm giúp các bạn có bước đêm khá ổn trước khi bước vào chương trình học chính thức.
Các lớp học ở New zealand có sĩ số nhỏ, giờ học có tính tương tác cao. Nội dung chủ yếu của giáo dục New zealand là tính thực tiễn giúp sinh viên có thể làm việc được ngay cho dù chưa tốt nghiệp.
Nền giáo dục quốc tế còn được khẳng định ngay từ ngôn ngữ giao tiếp và học tập. Tại xứ sở của loài chim kiwi bạn hoàn toàn tự tin để tới học tập và sinh sống nếu đã sở hữu cho mình khả năng tiếng Anh vững vàng. Chính vì vậy, ngôn ngữ không còn là rào cản khi bạn lựa chọn đi du học New Zealand, điều này khác hoàn toàn so với việc đi du học Nhật Bản hay Hàn Quốc nơi các bạn được yêu cầu phải học thêm ngôn ngữ bản địa.
Chính sách hỗ trợ du học sinh quốc tế rất tốt:

  • Thời gian nhập học linh hoat: thường là vào tháng 2 và tháng 7 hàng năm.
  • Học phí du học new zealand rẻ hơn so với nhiều nước, chỉ bằng 1 nửa của Mỹ, 2/3 nếu du học Anh, nhưng bằng cấp, chất lượng giáo dục đều rất chất lượng và được công nhận tại thị trường quốc tế.
  • Các chế độ học bổng đa dạng.
  • Chấp nhận sinh viên làm thêm 20h mỗi tuần.
  • Chế độ hỗ trợ ăn ở cho sinh viên quốc tế đa dạng.
  • Đặc biệt, visa du học newzealand rất dễ.

Đây là những điểm mạnh của du học new Zealand. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về việc du học ew zealand hay Anh, Úc, Mỹ, xin đừng ngần ngại liên lạc với VIỆT ÚC CHÂU.
Điều đặc biệt, Việt Úc Châu với hơn 11 năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học tại Sài Gòn, chúng tôi hiện đang là đại diện của rất nhiều trường đại học, cao đẳng anh úc, mỹ, newzealand tại Việt Nam. Chính vì vậy chúng tôi tư vấn du học hoàn toàn miễn phí dịch vụ:

TƯ VẤN DU HỌC – MIỄN PHÍ 100% PHÍ DỊCH VỤ
0903 711 488
Gọi Ngay để được tư vấn

Có nên đi du học new zealand – tư vấn du học new zealand tphcm
5 (100%) 1 vote

xem báo giá dịch thuật tư vấn du học

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ban si quan ao, quan ao gia si, bán buôn quần áo, quan ao si, mua quan ao gia re, bán sỉ quần áo, mua quan ao gia si, quần áo giá sỉ

mầm non quận tân bình - mầm non quận 3-mầm non quận 1-mầm non quận bình thạnh