HƯỚNG DẪN HOÀN THIỆN HỒ SƠ DU HỌC HÀN QUỐC 2018

Một trang web mới sử dụng WordPress

STT

Loại giấy tờ cần nộp

Số lượng

Ghi chú

(Các bản sao trong vòng 6 tháng gần nhất)

1

Ảnh 3×4 và 4×6 Mỗi loại 10 hình Nền trắng nộp cả ảnh dạng file

2

Học bạ cấp 3 (học sinh), bảng điểm (sinh viên) 2 Bản photo công chứng + Bản gốc

3

Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (học sinh), giấy xác nhận sinh viên, bằng đại học (Sinh viên) Mỗi loại 2 bản Bản photo công chứng+ Bản gốc

4

Sơ yếu lý lịch 2 Bản gốc: có dấu xác nhận của địa phương (chỉ cần viết tên tuổi cá nhân, bố mẹ lấy dấu xác nhận.Không cần ghi nghề nghiệp bố mẹ anh chị em và quá trình học tập,không ghi ngày ký)

5

Giấy khai sinh 2 Bản photo công chứng

6

Hộ chiếu 1 Bản gốc: phải còn hạn sử dụng ít nhất 1 năm.

7

CMND của học viên, bố và mẹ học viên Mỗi người 2 bản Bản photo công chứng

8

Hộ khẩu 2 Bản photo công chứng

9

Sổ đỏ nhà đất 2 Bản photo công chứng

10

Chứng minh thu nhập hàng tháng của bố và mẹ.

+ Đối với hộ kinh doanh: giấy phép kinh doanh, giấy khai thuế

+ Đối với CNVC: Hợp đồng lao động, giấy xác nhận bảng lương

+ Đối với làm nông: sổ hồng, giấy tự kê khai thu nhập năm

Mỗi loại 2 bản Bản photo có dấu của cơ quan hoặc địa phương xác nhận ( Cty sẽ hướng dẫn thêm)

11

Đơn nhập học 1 Mẫu lấy ở Cty ( Cty sẽ hướng dẫn làm)

12

Đơn xin cấp visa

(Phí xin visa 50 USD)

1 Mẫu lấy ở Cty (Cty sẽ hướng dẫn làm)

13

Giấy bảo lãnh 1 Mẫu lấy ở Cty (Cty sẽ hướng dẫn làm)

14

Giấy khen, bằng khen (nếu có)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *