Những điều thú vị chỉ du học sinh Mỹ mới biết

Một trang web mới sử dụng WordPress

Cuộc sống Mỹ đã được quá nhiều phim ảnh và báo chí nhắc tới rồi, nhưng có những trải nghiệm thực tế chỉ có những người trong cuộc mới biết, dưới đây là 1 số chia sẻ từ các bạn du học sinh đã từng du học tại Mỹ chia sẻ.

Những cửa hàng drive through
Nhịp sống hối hả tại Mỹ, người ta tạo ra những cửa hàng mua sắm mà ko cần phải ra khỏi xe ô tô, chỉ cần lái xe tới trước cổng, hạ kính, nói vào chiếc loa nhỏ và sẽ có người mang đồ ra tận xe cho bạn, bánh trái, pizza, cafe. Tuyệt vời quá phải không?

Những kỳ quan khổng lồ
Thật không ngoa khi nói ở Mỹ có nhiều kỳ quan, những tòa cao ốc ngoại cỡ, những bãi đỗ xe đa tầng rộng mênh mông, những chiếc bánh Big Mac XXL. Thật tuyệt vời, thật kỳ lạ cho những người lần đầu tới Mỹ, nhưng lại sẽ dần trở nên quen thuộc với nhịp sống hối hả ở đây.

Một lối sống hối hả
Bạn sẽ chẳng thể tìm thấy những quán cafe đông người ngồi chém gió, chẳng có những quán nhậu rề rà, cuộc sống ở Mỹ vội vã vô cùng, những con người bước vội cầm trên tay 1 cốc cafe take away hay 1 chiếc bánh hamburger. Nước Mỹ luôn chuyển động.

Cuộc sống du học sinh Mỹ vô cùng tuyệt vời và đáng nhớ
Sinh viên Mỹ năng động bậc nhất thế giới, hoạt động ngoại khóa, các chương trình làm việc trải nghiệm, hỗ trợ sinh viên nhiều vô số kể. Bạn không thể trở thành 1 sinh viên tự kỷ khi sóng ở Mỹ. Đây thực sự là những trải nghiệm tuyệt vời của tuổi thanh xuân trọn vẹn.

Và hàng nghìn những điều tuyệt vời khác mà có lẽ bạn sẽ chỉ có thể hiểu khi thực sự tới nước Mỹ. Nếu bạn đang nuôi giấc mơ du học Mỹ, hãy để Việt Úc Châu giúp bạn thực hiện điều đó.

VIỆT ÚC CHÂU – TƯ VẤN DU HỌC MỸ 100% KHÔNG TÍNH PHÍ
0983 508 611
20 Trần Cao Vân, Phường Đakao, Quận 1, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *