Có nên đi du học Úc không?

Một trang web mới sử dụng WordPress

Du học là mơ ước của nhiều người, đây là cách tuyệt vời để tiếp cận với những nền giáo dục chất lượng trên thế giới. Du học Úc là lựa chọn của nhiều du học sinh Việt Nam, vậy, du học úc có tôt không và có nên đi du học Úc không.
Dưới đây công ty tư vấn du học Úc Việt Úc Châu xin được gửi tới các bạn 1 số thông tin để các bạn có thể tham khảo.

Ngoại ngữ đi ra thế giới:
Ngôn ngữ chính của Úc là tiếng Anh, 3 năm du học tại Úc, sẽ giúp bạn thành thạo được công cụ này, bạn trở thành 1 công dân thế giới, với tấm vé chắc chắn để phát triển trong các tập đoàn đa quốc gia.

Chính sách, chính trị về nhập cư mở rộng hơn:
Trước đây chính phủ Úc đã có các chính sách nới rộng việc xét duyệt visa đối với du học sinh Việt Nam. Nhưng từ tháng 3 năm 2014 chính sách này lại càng được mở rộng hơn, việc cấp visa cho du học sinh Việt Nam chưa bao giờ lại tốt hơn thế.

Kinh phí du học Úc vô cùng hợp lý:
Giá học phí, sinh hoạt của Úc thấp hơn hẳn so với các nước như Anh, Mỹ, Đức (chỉ = từ 1/2 đến 2/3). Trong khi đó, Úc là 1 nước phát triển, nền giáo dục của Úc được đánh giá rất cao trên thế giới, luôn nằm trong top 50, luôn co trường đại học nằm trong top 4 trường tốt nhất thế giới. Học xong, chính sách xét duyệt định cư cũng mở rộng hơn.
Nói khác hơn, du học Úc chính là lựa chọn thông minh và kinh tế, giá rẻ nhưng chất lượng tương đương.

Chính sách hỗ trợ sinh viên tốt nhất thế giới:
Úc có thể coi là nước duy nhất trên thế giới mà chính sách hỗ trợ sinh viên không phân biệt giữa sinh viên bản địa và du học sinh. Chính nhờ vậy, du học sinh tới Úc có khá nhiều thuận lợi trong môi trường xa nhà.

Để biết thêm nhiều thông tin về du học Úc hơn, xin đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi.

Việt Úc Châu, cty tư vấn du học với hơn 11 năm kinh nghiệm, tư vấn hoàn toàn miễn phí, 100% không tính phí dịch vụ. Đại diện chính thức của các trường đại học Úc tại Việt Nam.

Liên hệ ngay:

CTY Du Học – Dịch Thuật VIỆT ÚC CHÂU

  • Trụ sở: 20 Trần Cao Vân, Phường Đakao, Quận 1, HCM

Tel: 08 38 256 420 hoặc 0983 508 611
Fax: 08.62 912 190

Mail: vietucchau@yahoo.com
Website: www.vietucchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *