Xin visa đi pháp mất bao lâu

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tôi đang muốn đi du lịch Pháp chơi khoảng nửa tháng. Tôi đang băn khoăn là xin visa du lịch Pháp mất bao lâu? Thủ tục, giấy tờ xin visa Pháp có khó hay không? Mong công ty Việt Úc Châu tư vấn giúp?
Trả lời:
Tùy từng trường hợp, bạn muốn biết xin visa đi du lịch, thăm thân ở Pháp có khó không, mất thời gian bao lâu: Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 0983 508 611

Việc xin visa Pháp có khó hay không còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng để đi du lịch Châu âu (các nước Schengen) thì xin visa Pháp là một lựa chọn khá chính xác bởi vì Pháp có quy trình xét duyệt cụ thể, rõ ràng, chi tiết và xét duyệt hồ sơ cũng khá dễ dàng, không quá khó khăn như các nước khác thuộc khối này.

CTY Du Học – Dịch Thuật VIỆT ÚC CHÂU

  • Trụ sở: 20 Trần Cao Vân, Phường Đakao, Quận 1, HCM

Tel: 08 38 256 420 hoặc 0983 508 611
Fax: 08.62 912 190

Mail: vietucchau@yahoo.com
Website: www.vietucchau.com

Để việc xin visa Pháp được thuận tiện hơn thì bạn nên kiếm thư mời từ người thân, bạn bè ở Pháp viết và mời bạn sang đó du lịch. Bạn nên đi du lịch vài nước phát triển trong khu vực Châu á trước khi xin visa Pháp thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Về việc xin visa Pháp mất bao lâu thì còn tùy thuộc vào LSQ Pháp, tùy thuộc vào số lượng hồ sơ và tùy vào hồ sơ cụ thể của đương đơn. Thông thường thời gian xét duyệt khoảng 7 – 15 ngày làm việc. Có nhiều trường hợp đặc biệt sẽ lâu hơn và có thể bị gọi lên phỏng vấn, bổ sung hồ sơ.

Bạn nên nộp hồ sơ xin visa Pháp khoảng 1,5 tháng trước khi bắt đầu chuyến đi của mình. Nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thủ tục trước khi đặt lịch hẹn nộp hồ sơ.

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
04
Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên,…
05
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06
Lịch trình du lịch + Booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)
07
Bảo hiểm du lịch – (bảng giá tham khảo: Liên hệ: 0983 508 611)

CTY Du Học – Dịch Thuật VIỆT ÚC CHÂU

  • Trụ sở: 20 Trần Cao Vân, Phường Đakao, Quận 1, HCM

Tel: 08 38 256 420 hoặc 0983 508 611
Fax: 08.62 912 190

Mail: vietucchau@yahoo.com
Website: www.vietucchau.com

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký)
02
2 ảnh thẻ khổ 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
 Thư giải trình lý do xin thị thực và dự kiến về điều kiện cho thời gian lưu trú tại Pháp
05
Cam kết không tham gia bất kỳ một hoạt động nghề nghiệp được trả lương nào trong thời gian lưu trú tại Pháp
05
Chứng minh tài chính: Thẻ tín dụng quốc tế và sao kê tài khoản ngân hàng, Bản sao sổ tiết kiệm hoặc thư bảo lãnh tài chính của một người đang sinh sống tại Pháp
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
07
Người bảo lãnh ở Pháp cung cấp:
  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
08
Booking vé máy bay
09
Bảo hiểm du lịch – (bảng giá tham khảo)

CTY Du Học – Dịch Thuật VIỆT ÚC CHÂU

  • Trụ sở: 20 Trần Cao Vân, Phường Đakao, Quận 1, HCM

Tel: 08 38 256 420 hoặc 0983 508 611
Fax: 08.62 912 190

Mail: vietucchau@yahoo.com
Website: www.vietucchau.com

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc
04
 Thư mời của công ty tại Pháp
05
Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
06
Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt Nam
07
Hóa đơn, chứng từ hàng hóa giao dịch giữa hai công ty
08
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
09
Booking vé máy bay, khách sạn
10
Bảo hiểm du lịch – (bảng giá tham khảo)
 THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI PHÁP NHANH
Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Pháp
1 – 2 tuần
Liên hệ
Liên hệ: 0983 508 611

CTY Du Học – Dịch Thuật VIỆT ÚC CHÂU

  • Trụ sở: 20 Trần Cao Vân, Phường Đakao, Quận 1, HCM

Tel: 08 38 256 420 hoặc 0983 508 611
Fax: 08.62 912 190

Mail: vietucchau@yahoo.com
Website: www.vietucchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *