Dịch vụ xin visa thăm người thân ở mỹ – tpHCM

Một trang web mới sử dụng WordPress

Việt Úc Châu là công ty chuyên nghiệp trong dịch vụ xin visa đi thăm người thân ở Mỹ – visa thăm thân tại Mỹ. Dịch vụ uy tín, chất lượng cao, tỷ lệ đậu visa của chúng tôi lên tới 90%. Chuyên các trường hợp, hồ sơ khó, thủ tục đơn giản, giá thành rẻ, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

VIỆT ÚC CHÂU – CHUYÊN XIN VISA THĂM NGƯỜI THÂN Ở MỸ
Hotline:0983 508 611

công ty tư vấn du học dịch thuật công chứng du lịch visa việt úc châu - tphcmNhiều khách hàng có người thân, thân nhân đang sinh sống làm việc tại Mỹ, nhưng lại gặp khó khăn trong việc xin visa để được sang thăm người thân của mình. Đừng lo lắng, hãy tận hưởng những chuyến đi, hãy tìm hiểu thông tin văn hóa mỹ, còn các thủ tục về xin visa hay giấy tờ, đừng lo ngại, hãy để Việt Úc Châu giúp bạn.
Với hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật, tư vấn du học, du lịch nước ngoài, Việt Úc Châu có thể coi là 1 công ty kỳ cựu trong lĩnh vực này. Với hàng ngàn người mỗi năm đã tới thăm thân nhân ở Mỹ, chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ xin visa thăm người thân ở Mỹ tốt nhất tại Sài Gòn.
Nếu bạn đang có những thắc mắc về vấn đề này, xin đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

0983 508 611

Ngoài dịch vụ xin visa thăm người thân ở mỹ, chúng tôi còn cung xin visa thăm thân tại Anh, Úc, Canada, newzealand…
Cũng như chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin thú vị về kinh nghiệm cho những chuyến đi, đừng chần chờ, hãy liên lạc ngay với Việt Úc Châu.

CTY Du Học – Dịch Thuật VIỆT ÚC CHÂU

  • Trụ sở: 20 Trần Cao Vân, Phường Đakao, Quận 1, HCM

Tel: 08 38 256 420 hoặc 0983 508 611
Fax: 08.62 912 190

Mail: vietucchau@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *