Việt Úc Châu – Công ty dịch thuật – công chứng uy tín tại Sài Gòn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật tại tpHCM

Việt Úc Châu có đội ngũ biên phiên dịch có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, trong 10 năm qua Việt Úc Châu đã chiếm trọn niềm tin của quý khách hàng. Với hơn 9000 khách hàng mỗi năm, chúng tôi rất vinh dự nhận được sự đánh giá cao và niềm tin tuyệt đối của các đối tác.

TƯ VẤN NGAY

0983 508 611

Bằng sự tự tin, lòng nhiệt thành, tinh thần trách nhiệm, Việt Úc Châu luôn tìm ra giải pháp tối ưu cho những bản dịch trên mọi lĩnh vực của hơn 50 ngôn ngữ từ tài liệu tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha, Lào, Campuchia, Indonexia, Malayxia, Ả Rập, Na uy, Thụy Điển, Hà Lan, Phần Lan … Dịch thuât là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp gồm một đội ngũ Biên phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế.

công ty dịch thuật công chứng giá rẻ,cong ty dich thuat cong chung gia re

DỊCH CÔNG CHỨNG, SAO Y BẢN CHÍNH LẤY NGAY

Chúng tôi nhận dịch công chứng, chứng thực chữ ký tài liệu các thứ tiếng cho mọi tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.
Dịch thuật Hà Nội chuyên nhận dịch công chứng nhanh các thứ tiếng với tiêu chí chính xác, tốc độ và hiệu quả vào bất cứ thời gian nào.
Nếu quý khách có một dự án nghiên cứu đầu tư, hợp đồng thương mại, đăng ký kinh doanh, hồ sơ lao động, học bạ, hộ khẩu, văn bằng chứng chỉ,… hoặc các hồ sơ văn bản khác cần được dịch một cách chính xác chuyên nghiệp và chứng thực chữ ký lấy nhanh, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trên của quý khách.

DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA – CHỨNG NHẬN LÃNH SỰ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *