Dịch công chứng hồ sơ thầu tại Sài Gòn – TpHCM

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bạn đang cần tìm 1 công ty làm dịch thuật công chứng hồ sơ thầu chuyên nghiệp, giá thành tốt, dịch vụ chuẩn xác, thời gian nhanh gọn?

HÃY ĐẾN VỚI VIỆT ÚC CHÂU
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ THẦU TPHCM

Liên lạc ngay để được tư vấn miễn phí:

0983 508 611

Trong quá trình hợp tác, kinh doanh làm việc quốc tế, có rất nhiều hồ sơ thầu, hợp đồng kinh doanh cần được dịch thuật và công chứng để có giá trị pháp lý giữa các bên. Trong quá trình dịch hồ sơ thầu sang tiếng nước ngoài, nếu ngôn ngữ trong hồ sơ thầu càng không chính xác thì cơ hội thắng thầu của doanh nghiệp càng giảm đi. Hơn nữa. việc lựa lựa chọn từ ngữ và cách diễn đạt cho hồ sơ thầu hết sức quan trọng để qua đó bộc lộ những điểm mạnh và làm ẩn đi đi những khiếm khuyết không cần thiết của công ty, góp phần quyết định thắng thầu của đơn vị. Ngoài việc dịch thuật đơn thuần chúng tôi còn tư vấn về ngôn ngữ dịch thuật và điều chỉnh các thuật ngữ chuyên môn cho Quý khách.
Với hơn 11 năm kinh nghiệm, Việt Úc Châu chính là đối tác dịch thuât, là đơn vị đã tham gia dịch hồ sơ thầu cho nhiều tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia.
dịch thuật công chứng lấy nhanh,dich thuat tphcm , van phong dich thuat cong chung hcm,dịch thuật công chứng hồ sơ thầu, dich thuat cong chung ho so thau cong ty

Liên lạc ngay để được tư vấn miễn phí:

0983 508 611

Chúng tôi nhận dịch thuật hồ sơ thầu, hợp đồng kinh tế với nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, pháp, hàn quốc, nhật bản, nga, hoa trung…
Ngoài dịch thuật công chứng hồ sơ thầu, Việt Úc Châu còn nhận dịch thuật đa dạng các tài liệu văn bản như:

– Dịch hồ sơ thầu về dự án về Nhiệt điện, Thủy điện, nâng cấp lưới điện nông thôn các giai đoạn, các dự án mở rộng của WB, ADB..
– Dịch hồ sơ thầu về dự án về nâng cấp và cải tạo và nâng cấp các tuyến đường giao thông trọng điểm quốc tia, tỉnh lộ và cầu đường bộ, đường sắt.
– Dịch hồ sơ thầu về các dự án bê tống hóa nông thôn, bê tông asphalt; các cầu đơn nhịp và đa nhịp, có kết cấu phức tạp, biện pháp thi công khó…)
– Dịch hồ sơ thầu về dự án về giao thông đường thủy, nâng cấp cơ sở hạ tầng các hệ thống thủy lợi của Đồng bằng Sông cửu long , Sông Hồng.
– Dịch hồ sơ thầu về dự án bảo vệ, phát triển bền vững môi trường do các ngân hàng quốc tế tài trợ; Phát triển bền vững tài nguyên nước; xử rác và nước thải trong công nghiệp và sinh hoạt.
– Dịch hồ sơ thầu dự án xây dựng các khu biệt thự, khu vui chơi giải trí.

Nếu quý khách đang có nhu cầu dich thuat ho so thau, xin đừn ngần ngại liên lạc với chúng tôi, bất kể quý khách ở đâu và giờ nào Việt Úc Châu cũng luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ quý khách:

0983 508 611

CTY Du Học – Dịch Thuật VIỆT ÚC CHÂU

  • Trụ sở: 20 Trần Cao Vân, Phường Đakao, Quận 1, HCM

Tel: 08 38 256 420 – 0983 508 611
Fax: 08.62 912 190

Mail: vietucchau@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *